Bơm Màng Khí Nén GODO

Máy bơm màng tên tiếng anh là Diaphragm pump, là một loại máy bơm chuyển đổi tích cực. Máy bơm chuyển đổi tích cực là loại máy giúp chất lỏng di chuyển bằng cách bẫy (giữ) một lượng chất lỏng và đẩy (dịch chuyển) lượng chất lỏng đó vào ống xả. Ngoài máy bơm màngra, còn một số loại máy bơm dịch chuyển tích cực tiêu biểu có thể kể đến như là: bơm chân không vòng nước, bơm hút chân không vòng dầu,…

Catalog máy bơm màng khí nén GODO

1. Máy bơm màng khí nén GODO (MODEL: QBY4-10 and QBY4-15)

2. Máy bơm màng khí nén GODO (MODEL: QBY3-20 and QBY3-25)

3. Máy bơm màng khí nén GODO (MODEL: BFQ-25)

4. Máy bơm màng khí nén GODO (MODEL: QBY3-32 and QBY3-40)

5. Ưu điểm máy bơm màng

– Có thể xử lí được nhiều loại chất lỏng: Có thể xử lý chất lỏng nhớt, ăn mòn và mài mòn trong một phạm vi rộng. Có thể xử lý chất lỏng có độ nhớt cao cũng như chất lỏng ăn mòn, mài mòn, độc hại và dễ cháy. Máy bơm màng là loại máy bơm linh hoạt nhất trên thế giới.

– Tự mồi: Thiết kế của máy bơm giúp máy có lực nâng hút lớn ngay cả với chất lỏng nặng. Trên thực tế, bơm màng có khả năng nâng mạnh nhất trong bất kỳ loại bơm nào được chế tạo.

– Có thể chạy khô: Không có phụ kiện đóng hoặc bộ phận trượt, do đó máy bơm có thể hoạt động ngay cả khi khô mà không bị hư hại lớn. Tuy nhiên, không nên để chạy khô liên tục hoặc trong thời gian dài, màng có thể bị giảm tuổi thọ. Ngoài ra, không có bộ phận nào khác bị hư hại đáng kể khi chạy khô.

– Chống cháy nổ: Thực tế là máy bơm màng hoạt động phổ biến trên cơ chế khí nén, do đó chúng khá an toàn trong việc chống cháy nổ.

– Bơm hiệu quả: Không có rotor, bánh răng mòn theo thời gian và dẫn đến giảm dần hiệu suất như một số máy bơm khác. Hiệu quả lên đến 97%.

–  Áp suất và lưu lượng: Các máy bơm màng sẽ hoạt động tốt miễn là trong phạm vi hoạt động của chúng bằng cách điều chỉnh áp suất khí nạp và cài đặt xả chất lỏng. Máy bơm màng cực kì linh hoạt với nhiều ứng dụng.

–  Không quá nóng: Không khí được nén và lọc mà nitơ hoặc không khí khô đều rất lạnh. Đây là nguồn năng lượng cho máy bơm màng, do đó chúng có thể tự làm mát trong quá trình hoạt động và sẽ không quá nóng.

–  Linh động: Máy bơm màng có thể được dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn muốn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Do đó, đây là loại máy bơm linh hoạt nhất trên thế giới.

– Lắp đặt đơn giản: Chỉ cần kết nối đơn giản là máy bơm màng có thể hoạt động được.

– Áp suất cao: Máy bơm màng có thể cho áp suất đầu ra lên đến 200 Psi.

–  Dễ bảo trì và giá thành phải chăng: Máy bơm màng có giá thành vô cùng hợp lí đi kèm với đó là sự dễ dàng trong việc bảo trì.

6. Ứng dụng máy bơm màng

–  Các ứng dụng của bơm màng thường được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Những máy bơm này được sử dụng để đẩy các chất lỏng như hóa chất ăn mòn, dung môi dễ bay hơi, nhớt, sản phẩm dược phẩm, chất lỏng dính, nước bẩn, chất rắn nhỏ hơn, kem, dầu và gel.

– Thông thường, máy bơm màng hoạt động tuyệt vời nhất đối với chất lỏng không chứa bụi bẩn và hóa chất cứng trong các ứng dụng cần ít áp suất hơn. Những máy bơm này là một loại máy bơm cực kỳ hiệu quả vì nó có thể xử lý chất lỏng với độ nhớt thấp, trung bình.

Chúng tôi hi vọng mặt hàng nói trên có thể đáp ứng được những yêu cầu của Quý Công Ty, để biết thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như giá cả, xin Quý Công Ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

MST : 0108834603 – Hotline: 0862.45.8386 – Web: sieuthimaynenkhitrucvit.com

Địa chỉ : Cụm 13 – Xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng – TP Hà Nội

Hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách!