MÁY SẤY KHÍ NÉN LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI MÁY SẤY KHÍ NÉN?

Máy sấy khí nén là một thiết bị quan trọng của hệ thống máy nén khí, được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp mục đích là tách hơi nước có trong khí nén làm cho hệ thống hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Máy sấy khí nén có 2 loại:

– Máy sấy tác nhân lạnh:

Chi tiết tại —->>>>Khí Nén Việt Nhật

Máy sấy tác nhân lạnh này thường giữ nhiệt độ điểm sương từ 2 – 15°C, đây được coi là mức nhiệt độ lý tưởng để ngưng tụ hơi nước trong không khí. Điều này cũng khiến cho loại máy này có nguyên tắc hoạt động gần giống với tủ lạnh.

Khi hoạt động, thiết bị sẽ đẩy dòng khí nén tiếp xúc với giàn lạnh của máy, hơi nước lẫn trong khí nén lúc này sẽ bị ngưng tụ lại và đẩy ra ngoài qua van xả tự động.

– Máy sấy hấp thụ:

Chi tiết tại —->>>>Khí Nén Việt Nhật

Cấu tạo của loại kiểu máy sấy hấp thụ phần phức tạp hơn. Các hạt hút ẩm trong loại máy này có tác dụng làm khô khí nén. Để đảm bảo khí nén luôn được khô ráo, các hạt này sẽ hấp thụ hơi nước và đưa ra môi trường bên ngoài

Ưu điểm của dòng máy này là khả năng tách nước cực kỳ tốt (có thể đạt tới 99,99%). Tuy nhiên, nhược điểm là chi phí đầu tư thiết bị và bảo trì, bảo dưỡng, thay thế hạt hút ẩm định kỳ là tương đối cao so với các kiểu máy khác. Điều đó cũng dẫn tới việc sửa chữa dòng máy này khá phức tạp, là lý do khiến nhiều người không lựa chọn dòng máy này.

Để được tư vấn về sản phẩm và thông tin giá thành -> Gọi ngay đến Khí Nén Việt Nhật  để được tư vấn và giải đáp, hân hạnh!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KHÍ NÉN VIỆT NHẬT

A : Số 115 ngõ 70, phố Văn Trì, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

X: Mặt đường Phú Minh, P. Văn Trì 3, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

H: 0862 45 8386 / 0961 435 839

F: kỹ thuật khí nén Việt Nhật 

W: khinenvetnhat.vn

Hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách!