Két giải nhiệt máy nén khí hay còn gọi là két làm mát máy nén khí, là một bộ phận không thể thiếu của máy nén khí trục vít. két giải nhiệt có chức năng làm mát khí nén trước khi đưa tới các thiết bị máy móc cần sử dụng khí nén.

1. CẤU TẠO GIÀN GIẢI NHIỆT MÁY NEN KHÍ

Không khí sau quá trình nén sẽ có nhiệt độ lên tới 80 độ C trong khi các máy móc thiết bị đều cần khí nén có nhiệt độ không quá cao. Vì vậy két giải nhiệt là một bộ phận thiết yếu. Nó khiến khí nén đầu ra sẽ có nhiệt độ cao hơn chỉ khoảng 10 độ C so với nhiệt độ phòng.

Bộ két giải nhiệt gồm hai phần: phần giải nhiệt khí, phần giải nhiệt dầu.

Bộ phận giải nhiệt khí được được đặt cạnh giải nhiệt dầu, một đầu nối với van áp suất tối thiểu, một đầu nối với đầu ra máy nén khí. Két giải nhiệt khí có nhiệm vụ giải nhiệt cho khí nén đầu ra, giúp nâng cao chất lượng của khí.

Bộ phận giải nhiệt dầu thường được đặt sau một chiếc quạt lớn, giúp giải nhiệt dầu trước khi đưa tới bình và đầu nén khí. Nâng cao chất lượng dầu kéo theo tăng hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy nén khí.

Để nâng cao tuổi thọ và giúp két giải nhiệt máy nén khí trục vít hoạt động hiệu quả nhất, chúng ta nên thường xuyên vệ sinh định kỳ sạch sẽ theo đúng hướng dẫn. Nhất là đối với môi trường làm việc nhiều bụi bẩn.

2. NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG GIÀN GIẢI NHIỆT MÁY NEN KHÍ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại két giải nhiệt khác nhau khiến bạn phân vân khi lựa chọn. Có một số hãng phụ tùng máy nén khí phổ biến được tin dùng nhiều nhất bạn có thể tham khảo như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Hitachi, Kobelco, Buma, Kaeser, Compair, Sullair, Fusheng…

3. CÔNG TY AISO VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY NÉN KHÍ CŨ NHẬT BÃI, MÁY MÓC THIẾT BỊ NHƯ SAU:

4. KHI MUA MÁY NÉN KHÍ MỚI VÀ TẤT CẢ THIẾT BỊ TẠI AISO VIỆT NAM SẼ LUÔN LUÔN CAM KẾT.

  • Thiết bị được bảo hành 13 tháng hoặc nhiều hơn
  • Máy nén khí trục vít được bảo hành tổng thể toàn bộ máy 2 năm hoặc nhiều hơn
  • Máy sấy khí, lọc khí đường ống bảo hành 2 năm
  • Dầu bôi trơn máy nén khí trục vít: dầu gốc khoáng 3000H, Dầu tổng hợp 8000H – 12000H.
  • Lọc dầu, lọc khí, lọc tách dầu bảo hành 3000H.
  • Thiết bị linh kiện máy nén khí bảo hành 1 năm.
  • Bảo trì trọn đời, kiểm tra, vệ sinh máy nén khí, máy sấy khí định kỳ 3-4 tháng /1 lần, hoặc nhiều hơn.
  • Thời gian khắc phục sự cố: Trong vòng 4-8 giờ kể từ khi nhận được thông báo ( bằng văn bản hoặc qua điện thoại ) của bên mua, bên bán sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố nhanh nhất.
  • Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi hi vọng các mặt hàng nói trên có thể đáp ứng được những yêu cầu của Quý Công Ty, để biết thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như giá cả, xin Quý Công Ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Địa chỉ : Cụm 13 – Xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng – TP Hà Nội

MST : 0108834603

Hotline: 0862.45.8386

Web: sieuthimaynenkhitrucvit.com

Hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách!

Cảm ơn và trân trọng

Bài kế tiếp MÁY NÉN KHÍ CŨ